ĐÔI LỜI CHIA SẺ DÀNH TẶNG ĐẠI LÝ VÀ SỈ NHÀ MÌNH

ĐÔI LỜI CHIA SẺ DÀNH TẶNG ĐẠI LÝ VÀ SỈ NHÀ MÌNH ❤️❤️❤️
? MUỐN BÁN ĐC HÀNG NHẤT ĐỊNH KO ĐC NẢN ??

LÀM SAO ĐỂ BÁN CHẠY HÀNG??? LÀM SAO ĐỂ TĂNG DOANH THU???

Đây có lẽ là câu hỏi của rất rất nhiều bạn khi mới bắt đầu KINH DOANH ONLINE.
Trước tiên, mình sẽ chia ra làm 2 giai đoạn cho các bạn thấy 1 vài thực trạng hiện nay:
Giai đoạn 1: Các bạn nhìn thấy 1 ai đó đang kinh doanh 1 mặt hàng A chẳng hạn. Thấy họ bán rất chạy, hàng hóa xuất đi đều đặn mỗi ngày… Bạn nghĩ mình vô bán chắc sẽ đc như vậy => ham => nhập hàng bán.
Giai đoạn 2: Đã mấy ngày r mà bạn vẫn chưa thấy ai quan tâm hay inbox mua hàng… 1 tuần, 2 tuần => nản => nghỉ
?Các bạn biết không??? Không ai mới bắt đầu bán hàng mà đã đòi bán chạy luôn đc cả. Hãy thử đặt bạn vào trường hợp là 1 ng mua hàng: “Vài ngày + vài bài đăng của bạn LIỆU có thể cho người ta thấy hết đc các đặc tính, công dụng mà sản phẩm bạn đang bán không? Họ có dám đặt niềm tin vào ng mới bán đc vài ngày không?” Còn chưa nói hàng hóa bây giờ tràn lan, ko biết sản phẩm nào uy tín để sử dụng, ko biết đâu là thật – giả???
?Lúc bạn nhìn thấy người kia bán hàng chạy là bạn chỉ nhìn thấy KẾT QUẢ của họ thôi, bạn không thấy đc QUÁ TRÌNH mà họ đã trải qua như thế nào??? Bạn đâu biết lúc mới đầu họ cũng không bán đc hàng như bạn, họ cũng chán nản, thất vọng nhưng họ biết KIÊN TRÌ, CỐ GẮNG để đc thành công như bạn thấy!!!

ĐÔI LỜI CHIA SẺ DÀNH TẶNG ĐẠI LÝ VÀ SỈ NHÀ MÌNH

?Để bán đc hàng, để thành công bạn phải:
– ĐAM MÊ KINH DOANH, YÊU THÍCH LÀM ĐẸP
– KIÊN TRÌ, CỐ GẮNG
– CHỊU KHÓ HỌC HỎI
– SÁNG TẠO, LINH HOẠT
?Không ai giúp bạn thành công đc cả trừ bạn. Phải biết quan sát những người đi trước, và chia sẽ những kinh nghiệm kd,nv mới thuyết phục đc những người đi sau sử dụng sản phẩm của bạn, thuyết phục họ kd sản phẩm bạn đang bán.
KHÔNG AI THÀNH CÔNG KHI KHÔNG TRẢI QUA NHỮNG KHÓ KHĂN VÀ NHIỀU THẤT BẠI CẢ.
Hy vọng sau khi đọc xong bài này các Đại lý, khách sỉ của mình sẽ có động lực hơn để bán hàng. Chúc các bạn luôn thành công rực rỡ nhé!Mọi việc đều có sự khỏi đầu , hãy bắt đầu sự khởi đầu tốt đẹp để được kết quả viên mãn.

ĐÔI LỜI CHIA SẺ DÀNH TẶNG ĐẠI LÝ VÀ SỈ NHÀ MÌNH

ĐÔI LỜI CHIA SẺ DÀNH TẶNG ĐẠI LÝ VÀ SỈ NHÀ MÌNH

ĐÔI LỜI CHIA SẺ DÀNH TẶNG ĐẠI LÝ VÀ SỈ NHÀ MÌNH

CẦN TƯ VẤN VỀ THANH TRANG VUI LÒNG LIÊN HỆ
Địa chỉ trung tâm: Số 54 Trần Cao Vân, P. Hiệp Phú, Q. 9, Tp.HCM
www.dongythanhtrang.com

Điện thoại hỗ trợ
Bấm gọi: 0945 17 45 27

MUỐN LÀM ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI THANH TRANG VUI LÒNG LIÊN HỆ

CHỊ HOÀ 08987 555 67

Khi mua sản phẩm tại Đông Y Thanh Trang, quý khách sẽ được miễn phí cước giao hàng trên toàn quốc, Đông Y Thanh Trang nhận ship hàng tới 64 tỉnh thành trên toàn quốc. Hình thức gửi hàng là chuyển phát nhanh, quý khách có thể chuyển khoản trước để giảm được phí thu hộ của bưu điện. Ngược lại nhân viên bưu điện sẽ thu tiền và thanh toán ngay tại nhà. Riêng ở TP.HCM chúng tôi sẽ giao hàng ngay trong ngày. Các tỉnh thành công ty chúng tôi gửi hàng:

Các tỉnh

An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên.

Thành phố

Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội, TP HCM.

Đánh giá

Bài viết liên quan: