Hướng dẫn cách chạy quảng cáo Facebook cho Đại lý team Minh Hòa

Facebook ADs là gì?

Mình mới viết bài hướng dẫn adword sẵn tay ráng chút viết luôn bài hướng dẫn facebook luôn vì kênh mạng xã hội này là kênh bán mỹ phẩm dễ nhất mà ít tốn chi phí nhất.

Facebook ADs là quảng cáo sản phẩm của bạn để mọi người trên facebook biết giống như bạn đang coi tivi kênh bóng đá tự nhiên có ông giặc đồ omo hay trị gàu clear nhảy vô vậy đó. Facebook ads tương tự, đang xem video tự nhiên có cái video được tài trợ nhảy vô nói bla bla, hoặc là đang lướt newfeed tự nhiên có cái post ghi là “hết mụn, vui ăn tết” hay ” Bạn có biết đông y Thanh Trang trị mụn hoàn toàn 99% ?” v..v…

Ví dụ:

  • DEMO Trình quản lý quảng cáo để cấu hình ra mẫu bên trên

  • Trên đây là hình thức quảng cáo hình ảnh, còn có hình thức quảng cáo Video

Và cả quảng cáo Trang Fanpage

Các bạn lưu ý để làm được quảng cáo cần có thời gian học hỏi và đào tạo mới làm được, vì thế nếu bạn gia nhập team của Minh Hòa thì chắc chắn 1 điều là những việc làm trên các bạn sẽ được đào tạo hết.

P/s: Vì sao mình không hướng dẫn cụ thể các bước cho bạn làm?

Để làm được những điều trên thì chúng liên quan tới thẻ visa, fanpage, design hình ảnh, nghiên cứu các nội quy facebook, phân tích đánh giá các chiến dịch để tối ưu hóa chi phí quảng cáo. Cho nên team chỉ có thể hướng dẫn bạn trong group facebook nhé.

Cảm ơn đã đọc tin

Khi mua sản phẩm tại Đông Y Thanh Trang, quý khách sẽ được miễn phí cước giao hàng trên toàn quốc, Đông Y Thanh Trang nhận ship hàng tới 64 tỉnh thành trên toàn quốc. Hình thức gửi hàng là chuyển phát nhanh, quý khách có thể chuyển khoản trước để giảm được phí thu hộ của bưu điện. Ngược lại nhân viên bưu điện sẽ thu tiền và thanh toán ngay tại nhà. Riêng ở TP.HCM chúng tôi sẽ giao hàng ngay trong ngày. Các tỉnh thành công ty chúng tôi gửi hàng:

Các tỉnh

An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên.

Thành phố

Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội, TP HCM.

Đánh giá

Bài viết liên quan: