Hướng dẫn cách chạy quảng cáo Google Adwords của Team Minh Hòa

Quảng cáo Adword là gì?

Quảng cáo Adword là 1 công cụ của trang tìm kiếm google.

Cách thức hoạt động là khi người dùng có nhu cầu tìm kiếm ví dụ ” thuốc đông y trị mụn ” thì lập tức google sẽ cho hiển thị hơn 679.000 thứ hạng kết quả khác nhau từ những thông tin quảng cáo của các doanh nghiệp, tổ chức, thượng hiệu, cá nhân khác nhau. Thì lúc này google adword sẽ phát huy ưu thế !, cho nội dung website của bạn lên thứ hạng đầu tiên.

Ví dụ:

 

Chỉ cần bạn có thiện chí muốn đẩy mạnh việc kinh doanh sản phẩm Thanh Trang nói riêng và sản phẩm khác nói chung thì hãy về với đội của Minh Hòa nhé. Team sẽ đào tạo bạn tới khi nào bạn tự mình làm được thì thôi.

 

Mô tả cho các bạn biết ví dụ mẫu trong 1 tuần lượng người dùng chạy về website khi mới lập 1 tuần.

 

P/s: Vì sao mình không hướng dẫn cụ thể các bước cho bạn làm?

Thứ nhất cái này liên quan tới domain, hosting để chứa trang web, tiếp đến là thiết kế website, sau đó tối ưu website, làm content cho website, tiếp đến chuẩn bị thẻ visa và cài đặt tại khoản, các công cụ phân tích đánh giá liên quan đến website. Vì thế không thể hướng dẫn cụ thể được. Cho nên team chỉ có thể hướng dẫn bạn trong group facebook nhé.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm, hy vọng sẽ sớm hợp tác với bạn.

Thân!

Khi mua sản phẩm tại Đông Y Thanh Trang, quý khách sẽ được miễn phí cước giao hàng trên toàn quốc, Đông Y Thanh Trang nhận ship hàng tới 64 tỉnh thành trên toàn quốc. Hình thức gửi hàng là chuyển phát nhanh, quý khách có thể chuyển khoản trước để giảm được phí thu hộ của bưu điện. Ngược lại nhân viên bưu điện sẽ thu tiền và thanh toán ngay tại nhà. Riêng ở TP.HCM chúng tôi sẽ giao hàng ngay trong ngày. Các tỉnh thành công ty chúng tôi gửi hàng:

Các tỉnh

An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên.

Thành phố

Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội, TP HCM.

Đánh giá

Bài viết liên quan: