Nên chọn thuốc đông y trị mụn nào tốt?

Thuốc đông y trị mụn đang được người bệnh da liễu tin dùng bởi khả năng có thể đầy lùi các vấn đề về da của nó đặc biệt là không có tác dụng phụ. Vậy nên chọn đông y trị mụn nào tốt giữa những loại thuốc đông y hiện nay

Như các bạn đã biết, hầu hết các loại thuốc đông y trị mụn Thanh Trang đều chiết xuất 100% từ thảo dược thiên nhiên. Thuốc đông y với khả năng sản sinh da mặt mới, đào thải lớp da mặt cũ đi. (gọi là quy trình tái tạo da).

Tùy thương hiệu sản phẩm thuốc đông y trị mụn khác nhau mà các loại thảo dược được chiết xuất hàm lượng cũng khác nhau. Do vậy, Đông y trị mụn mỗi loại có thảo dược khác nhau sẽ có sự khác nhau nhất định.

Tính đến thời điểm hiện tại, có 3 loại thuốc động y trị mụn nổi trội: Đông y trị mụn Thanh Trang, Đông y trị mụn Ngọc Sâm, Đông y trị mụn Sang Sang.

thuoc dong y tri mun nao tot

Có cầu ắc hẳn có cung. Trên thị trường hiện nay không nhiều sản phẩm đông y làm mưa làm gió. Trước vô số vô cùng tận những lời chào mời thất kinh hấp dẫn về khả năng của đông y trị mụn, người bệnh và thân nhân càng khó khăn hơn trong việc lựa chọn loại nào phù hợp, không biết đông y trị mụn nào tốt, đông y nào giá hợp lý, đông y nào được sử dụng nhiều, đông y nào hiệu quả nhanh… Bài viết sau xin chia sẻ với mọi người đặc điểm một vài loại thuốc đông y có tiếng đang có trên thị trường Việt Nam hiện nay để mọi người có sự lựa chọn phù hợp cho người bệnh.

1. Đông y trị mụn Thanh Trang

dong y tri mun thanh trang
>>> Xem chi tiết <<<

– Xuất xứ: Việt Nam

– Hàm lượng: 50ml xài khoảng 1 tháng, bột mặt nạ xài 2- 3 tháng

– Số lượng: Dạng nước (bôi) kết hợp bột mặt nạ

Đánh giá:

– Chiết xuất từ nhân sâm, linh chi, bột ngọc trai, mật ong rừng, nha đam, tinh dầu nghệ, tinh dầu chanh, tinh dầu oải hương và nhiều dưỡng chất thảo dược khác

– Mới ra đời 2016 có tính hiệu quả cao, giá thành vừa túi tiền

– Công thức gia truyền

– Có bổ sung thêm tinh chất bột ngọc trai giúp làm sạch da và trắng da

– Công nghệ chiết tách hiện đại đảm bảo được độ tinh khiết.

– Chấm điểm: 9/10

 

2. Đông y trị mụn Ngọc Sâm

dong y tri mun ngoc sam

 

– Xuất xứ: Việt Nam

– Số lượng: Dạng nước (bôi) kết hợp bột mặt nạ

Đánh giá:

– Chiết xuất từ dịch chiết hạt cau, bạch linh, thảo quyết minh, xạ đen, linh chi, nhuận sắc, cam thảo, sâm, tam thất, mẫu đơn trắng

– Công thức gia truyền

– Có bổ sung thêm tinh chất sâm chống lão hóa

– Công nghệ chiết tách hiện đại đảm bảo được độ tinh khiết.

 

3. Đông y trị mụn Sang Sang

dong y tri mun sang sang

– Xuất xứ: Việt Nam

– Số lượng: Dạng nước (bôi)

Đánh giá:

– Chiết xuất từ nghệ đen, bột ngọc trai, tinh dầu bưởi, nhân sâm, rượu gạo và các thảo mộc khác

– Công thức gia truyền

 

Trên thị trường có rất ít hãng sản xuất đông y trị mụn, từ giá cực rẻ 200k đến 600k. Để đạt được hiệu quả khách hàng nên lựa chọn loại đông y chất lượng từ những hãng uy tín có giá thành khá 1 xíu. Vì những loại rẻ tiền đa phần chiết tách không được tinh khiết, còn nhiều tạp chất và nguồn gốc không tốt.

Đánh giá người dùng về Đông Y:
– Theo nghiên cứu của các chuyên gia và phản hồi của khách hàng, chúng tôi khuyến khích bạn lựa chọn “Đông Y Thanh Trang” cho người bệnh sử dụng vì mang lại hiệu quả cao và cơ hội lành bệnh cao. Sau khi tình trạng da ổn định có thể chuyển sang loại mỹ phẩm khác để dùng.

CẦN TƯ VẤN VỀ THANH TRANG VUI LÒNG LIÊN HỆ
Địa chỉ trung tâm: Số 54 Trần Cao Vân, P. Hiệp Phú, Q. 9, Tp.HCM
www.dongythanhtrang.com
Điện thoại hỗ trợ ( Zalo )MUỐN LÀM ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI THANH TRANG VUI LÒNG LIÊN HỆ