Tuyển NPP

‼️Thông báo
?Tặng NPPM 20.000.000₫ tiền mặt
?Tặng NPPC 10.000.000₫ tiền mặt
?Mức thưởng cho người giới thiệu NPPM là 10.000.000₫ tiền mặt
?Mức thưởng cho người giới thiệu NPPC là 5.000.000₫ tiền mặt
??Công Ty MP.Thanh Trang cần tuyển Nhà Phân Phối trên toàn quốc với mức thưởng và các chính sách ưu đãi hấp dẫn chưa từng có????
✳️Vị trí Nhà Phân Phối Mẹ (NPPM) : Cần tuyển tất cả các khu vực trên toàn quốc ( trừ các tỉnh đã có NPPM như Bình Thuận, Khánh Hoà, Phú Yên, Bình Định )
✳️Vị trí Nhà Phân Phối Con (NPPC) : Cần tuyển các khu vực sau:
✅Tất cả các tỉnh trên toàn quốc ( trừ tỉnh Phú Thọ, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Bình Thuận, Đồng Nai và các tỉnh Tây Nguyên)
✅Tất cả các quận TP.HCM ( trừ quận Thủ Đức, Tân Bình, Q12, Hóc Môn, Gò Vấp, Tân Phú)
✔️Các Tỉnh đã có NPPM rồi thì tự tuyển NPPC ( NPP Huyện) cho mình. Cty chỉ tuyển các khu vực chưa có NPPM và NPPC.
✔️Cty chỉ tuyển và áp dụng chương trình tặng thưởng đặc biệt này cho các NPP khu vực cty trực tiếp tuyển và quản lý.
??Lưu ý: Các khu vực cty đã có sẵn Đại lý, Chi nhánh, Tổng Đại Lý hoặc cty tuyển được…. Cty đều hỗ trợ tặng lại tất cả tuyến dưới và khách lẻ khu vực cho Nhà Phân Phối khu vực đó.
?☎️?Liên hệ trực tiếp website này hoặc zalo,sđt 08987 555 67
p/s: Hệ thống Thanh Trang share bài tuyển dụng này để cty tìm được các NPP cho các khu vực còn đang trống vị trí NPP nhé, và nếu các bạn ( bất kỳ bạn nào) tuyển được NPP các khu vực nêu trên, sẽ được mức thưởng như trên nhé??

Khi mua sản phẩm tại Đông Y Thanh Trang, quý khách sẽ được miễn phí cước giao hàng trên toàn quốc, Đông Y Thanh Trang nhận ship hàng tới 64 tỉnh thành trên toàn quốc. Hình thức gửi hàng là chuyển phát nhanh, quý khách có thể chuyển khoản trước để giảm được phí thu hộ của bưu điện. Ngược lại nhân viên bưu điện sẽ thu tiền và thanh toán ngay tại nhà. Riêng ở TP.HCM chúng tôi sẽ giao hàng ngay trong ngày. Các tỉnh thành công ty chúng tôi gửi hàng:

Các tỉnh

An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên.

Thành phố

Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội, TP HCM.

Đánh giá

Bài viết liên quan: